ออกกำลังกายได้มั้ย

สวัสดีคะ คนท้องออกกำลังกายได้มั้ยคะ ตอนนี้ได้ 11วีค

3 ตอบกลับ

ได้จ้า ออกกำลังกายเบาๆ วันละ 20-30 นาที ดีด้วยจ้า บ้านนี้ออกทุกวันค่ะ ตั้งแต่วีคแรกๆเลย

ได้แบบเบาๆ ค่ะ เช่นโยคะคนท้อง บ้านนี้ก็ออกค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงออกได้ค่ะ