39+4คลอดแล้วครับแม่เจ็บท้องไม่ถึง5ชั่วคลอดเลยครับ

สวัสดีครับผมเป็นเด็กผู้ชาย เกิด วันเสาร์ที่14มกราคม 2566 ชื่อจริง ศิริมงคล พาศรี ชื่อเล่น น้องฟีฟ่า น้ำหนักแรกเกิด 3020 กรัม

39+4คลอดแล้วครับแม่เจ็บท้องไม่ถึง5ชั่วคลอดเลยครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ❤️