สิ้นสุดการรอคอย

นู๋ชื่อน้องข้าวหอมค่ะ คลอดวันที่09/05/63 น้ำหนักแรกเกิด 2830 คลอดเวลา11.11น. ค่ะ?

สิ้นสุดการรอคอย
29 ตอบกลับ

ชื่อเดียวกันเลยจ้า คลอดวันเดียวกัน 9/05/63เวลา15:43จ้านน. 2950กรัม

วันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนัก 3140 กรัม คลอดตอน 02:37

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่ฟื้นตัวไวๆค่ะ

จมูกโด่งจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยค่ะ อยากเเตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะจ๊ะแม่😄😄

ยิน​ดีด​้​วย​นะ​คะ​

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ