ทีมเมษาครับ

สวัสดีครับผม น้องเวเฟอร์ เป็นน้องชายของ พี่เปเปอร์ ผ่าคลอด2เมษายน2020 หนัก2990g. สูง 50cm. 38week เพศชายครับ

ทีมเมษาครับ
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่🥳👏🏻

ยินดีด้วยคะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องหล่อมาก

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ขาวทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ😀

น่ารักทั้งคู่เลยค่ะคุณแม่

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน๊าา❣️

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่