ผ่าคลอด 38week

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ จะมีปัญหาการหายใจของทารกบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

จะผ่าคลอดหมอก็ต้องดูก่อนอยู่แล้วคะว่าน้องพร้อมรึป่าว ถึงจะ 38+แต่ร่างกายยังไม่พร้อมหมอก็ไม่ผ่าคะ หรือคุณแม่มีฤกษ์ ของเราผ่า 38w 4dคะ ปกติดี

ท้องแรกเราผ่าตอน38วีค+4​ น้องตัวใหญ่คะเกิดมา4800​ หายใจเร็วคะอบอยู่3ชม.ปกติดีคะตอนนี้โตได้5ขวบแล้วไม่มีปัญหาอะไรคะ