ขอเสียงเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคม

สวัสดีครับชื่อน้องอเล็กซ์ครับ เกิด16 สิงหาคม น้ำหนัก3,400 กรัม คลอดธรรมชาติ อยากรู้จักเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคมครับ เกิดวันที่เท่าไหร่ และน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง ??

ขอเสียงเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคม
132 ตอบกลับ

น้องกันต์เก้า เพศชาย กำหนดผ่าคลอด 24 สิงหาคม แต่น้ำเดินก่อน เลยได้ผ่าคลอด 9 สิงหาคม น้ำหนัก 2965 กรัม สูง 49 cm ครับผม

ผมชื่อน้อง ออดี้ คร้าบ เกิด24สิงหาคม น้ำหนัก3,704กรัม ผ่าคลอด สวัสดีคร้าบบ. น้องออดี้เป๋นบ่าวเจียงใหม่ครับ😁

ชื่อน้องไออุ่น ผ่าคลอดวันที่ 14 สิงหา นน.แรกเกิด 2410 ตอนนี้อายุได้ 22 วัน นน. 3130 แล้วจร้า กินนมแม่อย่างเดียว❤

กำหนดคลอด26สิงหา คลอดวันที่19สิงหาครับผม น้ำหนักคลอด3230กรัม หลอดธรรมชาติครับ ชื่อคลาสสิค ณัฐภูมินทร์

ปาลิน 30 ส.ค. หนัก 3290 ค่ะ ผ่าคลอดเพราะไม่มีอาการเจ็บ กระตุ้นคลอดน้องก็หัวใจเต้นผิดปกติค่ะเลยต้องผ่าด่วน

น้องอันดาค่ะ เกิด 14 สิงหา หนัก 3,400 กรัมเท่ากันเลยค่ะ คลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

5y ago

แก้มยุ้ยมากเลยลู้กกก 😍😍

น้อง ดริฟท์ เกิด26 สิงหาคม น้ำหนักแรกเกิด3,600 ผ่าคลอดจ้าคลอดเองไม่ได้น้องติด

ชื่อน้องแจฟูคับเกิดวันที่22สิงหาคม เด็กผู้หญิงน้ำหนัก 2,700กรัม คลอดธรรมชาติ ครับ

หนูชื่อซีลีน่าคร้า น้ำหนักคลอด2740กรัม ตอนนี้22วันแล้ว เกิด15/8/62จร้า หนูกินเยอะคร้า

น้องข้าวโอ๊ตค่ะ​ ด.ช.​ธนกร​ เกิด19สิงหาคม น้ำหนัก2790 คลอดธรรมชาติจร้า😘😘