ขอเสียงเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคม

สวัสดีครับชื่อน้องอเล็กซ์ครับ เกิด16 สิงหาคม น้ำหนัก3,400 กรัม คลอดธรรมชาติ อยากรู้จักเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคมครับ เกิดวันที่เท่าไหร่ และน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง ??

ขอเสียงเพื่อนๆที่เกิดเดือนสิงหาคม
132 ตอบกลับ

น้องข้าวโอ๊ตค่ะ​ ด.ช.​ธนกร​ เกิด19สิงหาคม น้ำหนัก2790 คลอดธรรมชาติจร้า😘😘