แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวด​ที่งดงาม

สวัสดี​ค่ะน้องปลาวาฬ​🐳มารายงานตัว หนู​เกิด​วัน13สิงหาคม​2563ค่ะ น้ำหนัก4,560กรัม... #คลอดเองคะ

แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวด​ที่งดงาม
195 ตอบกลับ

สุดยอดแม่ เบ่งไหวได้ไง แต่ดีจังค่ะที่หมออนุญาตให้คลอดเอง บ้านนี้หมอรพ.เอกชนเกิน 3,400 ก็บังคับให้ผ่าคลอดแล้วค่ะ แต่ยินดีด้วยนะคะแม่ จ้ำม่ำมาก ตัวใหญ่เหมือนปลาวาฬสมชื่อเลยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่และครอบครัวด้วยนะค่ะ คุณแม่คงจิแข็งแรงมากแน่ๆเลยน้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักสี่พันว่ายังครอดเองได้ สุดยอดมากค่ะ

โอ้โห!! คลอดเองหรอค่ะ น้องตัวใหญ่มาก คือแบบตะลึงแบบไม่เคยเห็นมาก่อนอ่ะ 555 น้อนนนยุไปได้ยังไงในท้องแม่

โห..... คลอดเองสุดยอดมากค่ะ ลูกเราตอนคลอดหนัก 3,900กรัม แผลใหญ่มากค่ะกว่าแผลจะติดใช้เวลานานอยู่ค่ะ.

บ้านนี้ 36+4 น้อง นน 4300 แล้วค่ะ บ้านนี้เป้นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยคะ กลัวลุกออกมาน้ำตาลต่ำค่ะ

4y ago

คุณแม่ทานอะไรบำรุงบ้างนำ้หนักลงหมดเลย

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้4,250 เบ่งจนหมดแรงเกือบตกเลือด คุณแม่ตั้ง4,560 นับถือเลยค่ะ😍

บอกได้คำเดียวเลยค่ะ คุณแม่เก่งมากเลย ขนาดเราน้องแค่3100ยังแทบแน่เลยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

สุดยอดเก่งมากๆค่ะ คุณแม่ทานอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ น้องถึงตัวโต อยากได้แบบนี้😍

สุดยอดเลยคะคุณแม่ บ้านนี้ 2.7 ยังเจ็บปวดขนาดนี้ นี่ 4 โลกว่าแม่เก่งมากเลยค่ะ

เก่งมากๆเลยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลย บำรุงด้วยอะไรน้อ น้องตัวใหญ่ขนาดนี้