สวัสดีขออนุญาตสอบถามหน่อยนะครับเด็กทารกวัย 18 วัน ทุกวันถ้าไม่หิวถ้าไม่ฉีดไม่ขี้จะไม่ค่อยร้องไห้ แต่

สวัสดีครับขออนุญาตสอบถามหน่อยนะครับเด็กทารกวัย 18 วัน ทุกวันถ้าไม่หิวถ้าไม่ฉีดไม่ขี้จะไม่ค่อยร้องไห้ แต่วันนี้กินอิ่มแล้วไม่ฉี่ไม่ขี้แต่ร้องไห้บ่อยมากครับน้องเป็นอะไรไหมครับ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดหรือไม่สบายตัวหรือป่าวค่ะ

1y ago

ขอบคุณครับ น้องดีขึ้นแล้วครับ