38.4 weeks แตกแล้วครับ 12/05/2020 09.57น.

สวัสดีครับ ผมชื่อ ดีแลน ลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ครับ กำหนด 22 พค. คลอด 12พค. น้ำหนัก 3,540g. คลอดธรรมชาติครับ แม่คลอดสดไม่มีบล้อคหลัง ถึงตัวผมจะใหญ่แต่เบ่ง2รอบออกเลยครับ?? #ทีมคลอดพค. แชร์รูปน้องกันค่าหนักกันเท่าไหร่บ้าง

38.4 weeks แตกแล้วครับ 12/05/2020 09.57น.
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยมากๆเลยค่ะ กำหนดคลอด21นี้ แต่ยังไม่มีวี่แวเลยจ้า ตื่นเต้น อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😍😍

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ อีแม่แอบนอยลูกแล้ว

4y ago

บ้านนี้หนักเลยค่ะ หมอกระตุ้น2รอบติด มีเลือดออกมีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้องจะคลอด จนตอนนี้มูกก็หายไปแล้ว กลับสู่สภาวะปกติ 39wแล้ว นางยังชิลอยู่ในท้องแม่😂😂

สวัสดีค่ะ​ รบกวนถามด้วยค่ะ คุณแม่ได้ฝากพิเศษไหมคะ​ ที่ร.พ.สมเด็จ​พระ​ปิ่นเกล้า​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

อีก10กว่าวันก็ครบกำหนดคลอด แต่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันที่22เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีวีแววจะออกเลย

น้ำหนักเคลื่อนจากอัตร้าซาวก่อนคลอดมากไหมค่ะแม่

4y ago

ไม่มากค่ะแม่ เกินเกณฑ์ประมาณ400g.

ดีใจด้วยนะค่ะ..บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยย

ยินดีด้วยจร้าคุนแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

คลอดเดือนมีนาค่ะ​ 3350 กรัม​ ผู้หญิงค่ะ