38.4 weeks แตกแล้วครับ 12/05/2020 09.57น.

สวัสดีครับ ผมชื่อ ดีแลน ลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ครับ กำหนด 22 พค. คลอด 12พค. น้ำหนัก 3,540g. คลอดธรรมชาติครับ แม่คลอดสดไม่มีบล้อคหลัง ถึงตัวผมจะใหญ่แต่เบ่ง2รอบออกเลยครับ?? #ทีมคลอดพค. แชร์รูปน้องกันค่าหนักกันเท่าไหร่บ้าง

38.4 weeks แตกแล้วครับ 12/05/2020 09.57น.
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้40+4แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

ลองทำท่าผีเสื้อดูนะคะแม่ บ้านนี้แอบทำอยู่4วัน นวดกระตุ้นที่หน้าอก เดินบ่อยขึ้น

ยินดีด้วยนะคะ น้องนารัก แข็งแรงๆนะคะ

คลอดง่ายมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ🎉

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

แข็งแรงทั่งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกจ้า

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะครับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

น่าชั่งจมูกโด่งมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่.