38.4 weeks แตกแล้วครับ 12/05/2020 09.57น.

สวัสดีครับ ผมชื่อ ดีแลน ลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ครับ กำหนด 22 พค. คลอด 12พค. น้ำหนัก 3,540g. คลอดธรรมชาติครับ แม่คลอดสดไม่มีบล้อคหลัง ถึงตัวผมจะใหญ่แต่เบ่ง2รอบออกเลยครับ?? #ทีมคลอดพค. แชร์รูปน้องกันค่าหนักกันเท่าไหร่บ้าง

38.4 weeks แตกแล้วครับ 12/05/2020 09.57น.
54 ตอบกลับ

คลอดเดือนมีนาค่ะ​ 3350 กรัม​ ผู้หญิงค่ะ