ลูกคนแรก มารายงานตัว หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งแต่ท้อง2เดือน

สวัสดีครับ ผม ด.ช. ณิชคุณ หวัง ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ลืมตาดูโลกวันศุกร์ ที่25 กันยา 2020 น้ำหนักแรกเกิด 3,585 กรัมครับ

ลูกคนแรก มารายงานตัว หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งแต่ท้อง2เดือน
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะอยากได้ลูกชายมากๆเลยมีแต่ลูกสาว4คน ท้องนี้คนที่5ไม่รู้จะชายรือหญิง รออีก10วันคงจะได้เจอหน้ากันแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะที่ให้กำลังใจค่ะ คลอดมาเมือไรจะมารายงานตัวค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยค่า คุณแม่ บำรุงด้วยอะไรคะเนี้ยย

4y ago

ทุกเช้าจะทาน ไข่ต้ม1ฟอง กล้วยหอม1ลูก น้ำเต้าหู้ผสมนมจืด1แก้ว กลางวันเย็นแม่ตามใจปากตัวเองเลยจ้า เน้นมือเช้า

น้องน่ารักมากค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

น่าชังจังเลยคับ🥰ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังฮัฟ

ยินดีด้วยนะคะ 🌻🥰💛

4y ago

ขอบคุณครับ🥰😍

ยินดีด้วยนะคะ 🎊😊

4y ago

ขอบคุณครับ🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y ago

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยจร้า

4y ago

ขอบคุณครับ🥰🥳