ขอสอบถามคุณแม่ๆครับ

สวัสดีครับ ขอสอบถามคุณแม่ๆครับ อาการเริ่มตั้งครรถ์มีอาการอย่างไรบ้างครับ พอดีภรรยาผม ประจำเดือนเพิ่งจะมาเมื่อวันที่15 ส.ค.มาปกติตามรอบเขา พอมาวันนี้มีเลือดออกมาไม่รู้ว่าเป็นประจำเดือนหรือว่าเริ่มตั้งครรถ์ หรือครับ ยังมือใหม่ครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

จะมีอาการเจ็บคัดที่เต้านมค่ะ ตกขาวจะมาเยอะกว่าปกติ หรือเอาให้ชัวร์ๆเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาเลยค่ะ^^