สอบถามค่ะมีมูล​สีน้ำตาล​ออกมา​ค่ะ

สวัสดี​เรากังวลใจ​มากค่ะวันที่3เราเริ่มมีมูล​สีน้ำตาล​ออกมา​ค่ะไม่มากค่ะไปหาหมอ ร.พ รัฐ​หมอไม่ได้ตรวจอะไรให้แค่ยาบำรุง​มาค่ะเมื่อ​วานเราไปคลินิก​หมออันตรา​ซาร์​เห็นลูกน้อยกับหัวใจเต้น​ตอนนี้9สัปดาห์​2วันค่ะหอมฉีดยา​กันแท้งให้1เข็ม​ค่ะหมอบอกว่าเด็กแข็งแรง​แต่เราอดกังวล​ไม่ได้เลยค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็บบ้างค่ะเรากลัวจังค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปฏิบัติตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดนะคะแม่