น้ำหนักตามเกณฑ์​ไหมค่ะ

สวัสดี​ค่ะแม่ๆ​ ตอนนี้อายุ​ครรภ์​30สัปดาห์​แล้วค่ะ น้ำหนัก1, 500 กรัม​ น้ำหนักตามเกณฑ์​ไหม​คะ​

7 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์จ้าพอดีจ้า บ้านนี้30+5 นำ้หนักน้อง1,889หมอว่านำ้หนักน้องเกินจ้าเพราะแม่ตัวไม่ใหญ่อีกอย่างคลอดเองจ้า

เท่ากันเลยคะ หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์คะคุณแม่

บ้านนี้ตอน 31+3 =2210g. บ้านนี้ก้อเกินเกณค่ะ 😁😁

1mo ago

เหมือนกันค่ะ ทางนี้30+5w. ไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกหนัก 2130gค่ะ 😂

ตามเกนค่ะบ้านนี้ตอน29วีค1479กรัม

เกณฑ์ 1,300 กรัมค่ะ 1,500 กำลังดีค่ะ

พอดีค่ะแม่ บ้านนี้ 1588 จ้า

32วีค 1942จ้าา