สวัสดี​ค่ะแม่ๆ​ อยากทราบว่าการนับ​สัปดาห์​ครรภ์​ เขานับกันยังไงค่ะ​ แล้วกี่วีค​ ถึงจะรู้ว่าครรภ์​กี่เดือน​

ลืมการนับครรภ์​แล้วคะ​ ช่วยบอกหน่อยใครที่รู้การนับครรภ์​

2 ตอบกลับ

1 วีค เท่ากับ 1 อาทิตย์ 4 วีค เท่ากับ 1 เดือน ใช่ขีดปฏิทินเอาก็ได้ค่ะ จะได้จำได้

7 วัน เป็น 1 วีค 4 วีค เป็น 1 เดือนค่ะ