ผ่าคลอดท้อง​ 2

สวัสดี​ค่ะแม่ๆ​ ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่​ 2 คน คนแรกผ่าคลอด​ คนที่​ 2 ก็ต้องผ่าอีก อยากทราบว่า​ การผ่าคลอดท้อง​ 2 เป็นอย่างไรคะ​ แผลเป็นแบบไหน​ แม่คนไหนเคยผ่าคลอด​ 2 ท้องแล้วบ้างคะ​ รีวิว​ หรือส่งภาพให้ดูหน่อยค่ะ​ ข้องใจจริงๆ​ หาในกูเกิ่ลแล้วก็ยังงงๆ​ ว่าเป็นแผลหน้าตาแบบไหนกันแน่​ 😅

1 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าแนวไหน ท้องสองผ่ารอยเดิมค่ะ

7mo ago

ผ่าทับแผลเดิมเลยใช่ไหมคะ