รีวิว ผ่าคลอดท้อง2กันหน่อยค่ะแม่ๆ

มารีวิว ผ่าคลอดท้อง2กันหน่อยค่ะแม่ๆ เป็นอย่างไงกันบ้าง เจ็บกว่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บหลังจากผ่าเสร็จแล้วมาพักฟื้นค่า จะเจ็บช่วงที่อยู่โรงพยาบาล ยิ่งตอนหมอมาถอดสายปัสสาวะแล้วให้พยายามลุกเดิน ยิ่งเจ็บค่ะ คหสต และ ปกส ที่ผ่าคลอดมาค่ะ