แม่ๆเชื่อ​เรื่อง​หมอ​ดูดวง​กี่%

สวัสดี​ค่ะ​เข้าเรื่อง​เลยตาม​หัวข้อ​ คืิวันนี้แม่แฟนบอกเราว่าหมอดูเขาทักมาว่าเราจะได้ลูกชายยังไงๆก็ได้​หลานชาย​แน่นอน.และเด็กคนนี้เป็นลูก​ที่มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์​มาเกิดด้วย(ว่่างั้นนะ.)​ ____________________________________ มีแม่​ๆ​บ้านไหนเคยไปดูหมอและหรือหมอทัก​ มาแชร์​กันค่ะ​ แม่นจริงไหมน้อ?

2 ตอบกลับ

เราก็หมอทักบอกลูกชาย คนนี้ดีมาก ให้โชคเราและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้มา ให้ดูแลรักษาดีๆ เดี๋ยวเราจะไปซาวด์เพศก่อนค่ะ ส่วนตัวอยากได้ผู้หญิงเพราะคนแรกผู้ชายแล้วค่ะ 555

5y ago

ใช่จ้า

0% คะ

5y ago

ซาว์​ฯในอาทิตย์​ที่แล้ว​แพทย์​บอกเพศหญิง80% ยังไม่ได้บอกแม่แฟน55