ฝึกลูกนั่งกระโถน

ใครมีวิธีฝึกลูกนั่งกระโถนมาแนะนำบ้างคะ​ ควรฝึกอายุกี่เดือน​ มีวิธีการแบบไหน​ มาแชร์​กันค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝึกตอน11​ เดือน​ คะ​ ลูกเราเดินเร็ว​ ทรงตัวแข็งแรงเร็ว​ แต่คุณแม่ต้องขยันพาเขานั่งเป็นเวลานะคะ​ นั่งเป็นเพื่อนเขา​ ใช้เวลาฝึกนั่งให้ฉี่แม่บ้านนี้​ จะนั่งเป็นเพิ่อนครั้งละ5-10 นาที​ แล้วทำเสียง​ ฉี่ๆ​ อึๆ​ แบบนี้คะ​ ทำเรื่อยๆจนเขา​ สามารถบอกและเดินไปฉี่เองได้คะ​ เลิกแพมเพิสถาวรตอน1ขวบครึ่ง​ ทั้ง2คน​ แต่จะลำบากคุณแม่ตอนฝึกคะ​ เพราะกลางดึกต้องอุ้มลูกมานั่งฉี่วันละ2รอบ​

1ขวบ เราก็เริ่มฝึกแล้วค่ะ