ริดสีดวงโผล่จนนั่งไม่ได้

สวัสดี​ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ริดสีดวงโผล่จนนั่งไม่ได้ เดินไม่ถนัดไหมคะ บ้านนี้ 38วีค พึ่งเป็นมาไม่กี่วัน แต่จับดูแล้วโผล่มาเยอะมากเลยค่ะ แม่ๆที่เคยเป็น ทำอย่างไรให้หายดีคะ ทางนี้ไม่ไหวแล้ว ทรมาน

1 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ ไม่ให้ท้องผูก แล้วก็แช่ก้นในน้ำอุ่นจัดค่ะ เราแช่ประมาณ3วัน หายค่ะ บวกกับทายาร่วมด้วย ตอนนี้ยังโผล่อยู่ค่ะ แต่ไม่ปวดแล้ว