ขอคำปรึกษา​

สวัสดี​ค่ะ​ คุณ​แม่​ขอคำปรึกษา​และแนะนํา​หน่อย​ค่ะ​ เล็บเท้า​น้อง​เป็น​เล็บขบหรือป่าวคะ​ คุณแม่​พาไปหาหมอแล้วคะไปทั้ง​คลีนิก,โรงพยาบาล​ แต่ทางพยาบาล​บอกว่าน้องอ้วนเกินไปต้องลดนมให้ยามาทาแล้วก้ไม่หาย พอจะวิธี​อื่นมั้ยคะ ปล. น้องอายุ6เดือนคะ​ ผู้ชาย​

ขอคำปรึกษา​
1 ตอบกลับ

ที่เล็บน้องร้องเจ็บไหมคะ ถ้าไม่ร้องอาจไม่ใช่เล็บขบนะคะ ดูจากรูป น้องอ้วนจริงๆค่ะแม่ ตอนคลอดหนักเท่าไหร่ ตอนนี้หนักเท่าไหร่คะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​