การนอนของทารก

น้อง3เดือนเวลาเค้าฝึกนอนตะแคงจะมีผลอะไรไหมถ้าให้นอนหมอนสูงค่ะ.. รบกวน หน่อย ค่ะ แม่ แม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนอนหมอนตั้งแต่ออกเลยค่ะ ให้นอนเฉพาะเวลากลางคืน กลางวันนอนปกติ จับตะแคงพลิกซ้ายขวาอย่างสม่ำเสมอค่ะ อย่าให้น้องนอนหงายนอน หัวจะไม่สวยค่ะ