การอยู่ไฟไม่หนาวสะบั้นจริงหรอค๊ะ

สวัสดิ์ดีค่ะแม่ๆ คืออยากสอบถามแม่ๆเรื่องการอยู่ไฟหลังคลอดทำให้ไม่หนาวสะบั้นเวลาฝนตกหรือหน้าหนาวจริงหรอค๊ะ เพราะบางคนก็บอกอยู่ไฟหลังคลอดก็เป็น เลยลังเลใจ ว่าถ้าไม่แตกต่างกันว่าจะคลอดที่กทม. สะดวกกว่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

การอยู่ไฟคืออาบน้ำร้อน กินน้ำอุ่น ทำให้ขับน้ำคาวปลาแถมไม่เป็นฝ่าอีกน้ะเเม่