การอยู่ไฟไม่หนาวสะบั้นจริงหรอค๊ะ

สวัสดิ์ดีค่ะแม่ๆ คืออยากสอบถามแม่ๆเรื่องการอยู่ไฟหลังคลอดทำให้ไม่หนาวสะบั้นเวลาฝนตกหรือหน้าหนาวจริงหรอค๊ะ เพราะบางคนก็บอกอยู่ไฟหลังคลอดก็เป็น เลยลังเลใจ ว่าถ้าไม่แตกต่างกันว่าจะคลอดที่กทม. สะดวกกว่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

คงแล้วแต่คน บ้านนี้ก็อยากยุนะแม่เปนคนขี้หนาว

ที่ร่างกายหนาวเย็นเกิดจากการขาดแคลเซียมค่ะ

ที่หนาวสั่นเป็นเพราะร่างกายขาดแคลเซียมคะ

บ้านนี้ไม่อยู่ ไม่เคยหนาวค่ะ ปกติ

ที่หนาวเพราะขาดแคลเซียมค่ะ

แล้วแต่คนคะ