สวัดีค่ะหนูมาขอรับบริจาคเสื้อผ้าคนโตค่ะ หนูไม่ค่อยมีเสื้อผ้าใส่ค่ะ มีอยู่เเค่3ชุดเองค่ะ ดำหมดแล้วค่ะ

สวัดีค่ะหนูมาขอรับบริจาคเสื้อผ้าคนโตค่ะ หนูไม่ค่อยมีเสื้อผ้าใส่ค่ะ มีอยู่เเค่3ชุดเองค่ะ ดำหมดแล้วค่ะ เมตาด้วยนะค่ะ🙏🙏😢

4 ตอบกลับ

เสื้อผ้าคนท้องหรอคะ

5mo ago

ค่ะเสื้อผ้าใส่เล่นก็ได้ค่ะ