ลูกดิ้น

สวัดดีค่ะคุณแม่ๆพอดีว่าหนูพึ่งท้องลูกคาแรกเลยอยากรู้ว่าโดยปกติแล้วเราจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตอนอายุภรรค์ประมานกี่เดือนค่ะ แล้วถเาหากว่าถึงเวลาที่ลูกต้องดิ้นแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นมีความผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกได้ช่วง 20w ขึ้นไป และน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ