สวัสดีค่ะ หนูได้ 1 เดือน 1 วันแล้วนะคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องมะนาว หนูได้ 1 เดือน 1 วันแล้วนะคะ

สวัสดีค่ะ หนูได้ 1 เดือน 1 วันแล้วนะคะ
1 ตอบกลับ

เท่ากันกับลูกที่บ้านเลยค่ะน่าชังมากค่ะเลียงง่ายๆนะลูก

5y ago

ขอบคุณค้าบ เลี้ยงง่ายๆ เหมือนกันนะค้าบบ