อุ้มท้องมา9เดือน

สรุปออกมาหน้าเหมือนพ่อหมดเลย ♥️

อุ้มท้องมา9เดือน
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องหน้าหวานมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็เหมือนพ่อ100%%

น่าชังจังเลยค่ะ ผิวดีด้วย 😍

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้าแม่555

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมาก น่าหยิกจังค่ะ 😍

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ 💜

น่ารัก น่าชังจังเลยจ้า

น่ารักน่าชังมากเลยลูก