ลูกไม่ติดแม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ อุ้มท้องมา9เดือนออกมาเหมือนพ่อยังไม่เท่าไหร่แต่ลูกติดพ่อติดยายมากกว่าแม่ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวค่ะ เห็นแม่ถือคอตตอนบัดมา ร้องจ๊ากเลย ยังไม่ทันแหย่เลย พ่อกะยายสายปลอบ นางเลยชอบมากกว่า