อุ้มท้องมา9เดือน

สรุปออกมาหน้าเหมือนพ่อหมดเลย ♥️

อุ้มท้องมา9เดือน
71 ตอบกลับ

น้องผญรึเปล่าคะ ส่วนมากผญจะเหมือนพ่อ ผชจะเหมือนแม่ อันนี้ได้ยินมานะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ อยู่ในท้องเราตั้ง9เดือนออกมาเหมือนพ่อหมดเลย

5555 จริงค่ะแม่ประเดนคือเป้นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยออกมาเปะเลยค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พยาบาลอุ้มให้ดูหลังคลอด เหมือนพ่อเป๊ะเลย

นี่แหละที่คิดหนัก อุ้มท้องมาตั้งนาน พอออกมาเหมือนพ่อ

น่าชังจังผิวดีมาก🤣😍 #เเม่ก็คงนอยที่ลูกหน้าเหมือนพ่อ🤣

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนพ่อหมดเลยทุกอย่าง

เหมือนกันค่ะ​เวลาอุ้มลูกนึกว่าอุ้มพ่อ

ในร่างกายได้พ่อ90% นอกนั้นแม่ ลูกสาวจ้า

น่ารักมากเลยค่ะแม่ น้องออกมากี่กรัมคะ

4y ago

3050กรัมค้าา