ปลูกฝี

สมัยนี้ยังมีการปลูกฝีที่ไหล่ในเด็กแรกเกิดอยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีสิคะ วัณโรคยังไม่หมดไปจากโลกนี้นะคะ เลิกปลูกไม่ได้หรอกค่ะ

5y ago

เมื่อก่อนเห็นมีบางโรงพยาบาลปลูกที่ก้นค่ะ จะได้หลบแผลให้ แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าตอนนี้กลับมาปลูกที่ไหล่เหมือนเดิมหรือยัง