โทรศัพท์ โทรทัศน์ ทำให้สมาธิสั้น จริงมั้ย

สมันนี้การเลี้ยงลูก และการเล่นโซเชียลเหมือนเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้ว ไปโรงพยาบาลหมอก็จะห้ามตลอดเรื่องการไม่ให้เด็กดู เลยอยากรู้ว่าบ้านไหนที่เลี้ยงลูกด้วยการให้ดูโทรศัพท์ โทรทัศน์ หรือสื่ออื่นๆบ้าง และเด็กๆเป็นอย่างไรบ้าง และบ้านไหนไม่ให้เด็กดูได้สำเร็จบ้าง แล้วมีวิธีการยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้ดูค่ะ ฟังเสียงอย่างเดียว