โทรศัพท์

ลูกสาวสองขวบครึ่งติดโทรศัพท์มากๆเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องพยายามให้เขาฝึกห่างจากมือถือให้ได้นะคะ เพราะมีการวิจัยออกมาจากแพทยสภาแล้วนะคะว่าเด็กต่ำกว่า 3 ขวบปีไม่สมคสรติดทีวี แทบเลทมือถือค่ะ มีผลต่อสมอง ที่สำคัญคือสายตา สามารถทำให้เขาตาเหล่ได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ไม่ได้เลี้ยงเองพูดไรมากก็ไม่ได้ ยายก็ตามใจหลานเหนหลานร้องไห้

เก็บซ่อนเลยค่ะแม่ ทีวีก็ไม่ต้องเปิด และแม่อย่าเล่นให้เค้าเห็น ถ้าจะให้เล่นต้องจำกัดเวลา และมีข้อแลกเปลี่ยนค่ะ

5y ago

พูดยากเลยนะ ยายเนี่ย55 ต้องคุยกับยายค่ะ รักลูกให้ถูกทาง ฝึกเค้าวันนี้เพื่อตัวเค้าเองวันหน้าค่ะ