?

สมัครไว้ตั้งนานแล้วพึ่งได้ตอนแรกคิดว่าไม่ได้แล้ว555 แต่เห็นคนอื่นได้เยอะจัง555

?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้มาเมื่อ2วันจากรอมาเป็นอาทิตย์แอบนอยด์เพราะเห็นคนอื่นมีได้กระเป๋าแต่ทำไมแม่ไม่ได้บ้าง5555

5y ago

รอบใหม่ไม่ได้กระเป๋าแล้วค่ะ เราลงทะเบียนไป2รอบ รอบแรกได้กระเป๋าด้วยรอบ2ได้มาแค่2ขวด😂

ได้ขวดจิ๋วมาเหมือนกันเลยค่ะ แอบงงๆไม่เหมือนคนอื่นแต่ก็โอเคเอาไว้ทดสอบ55