สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สมมุติว่าวันที่27นี้เรายังไม่คลอดและไม่มีอาการใดๆควรไปหาหมอมั้ยคะ พอดีว่าท้องแรกคะ (หมอไม่ได้บอกอะไรไว้เลยค่ะ)

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่คะ ถ้าแม่ไม่มีอาการใดๆเลย ก็ต้องไปหาหมอตามที่เขานัด แต่ก็ไม่แน่ไม่นอน อาจจะมีอาการก่อนหมอกำหนดคลอดให้ก็ได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

อีกตั้งสิบวันคะ รอดูไปก่อนนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻