สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆตอนอายุครรภ์26-27สัปดาห์แม่ได้น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว

2 ตอบกลับ

ตอน 24w น้อง 696g รอดู 19/4 ตอน 29w ค่า

26+4 น้ำหนัก926กรัมล่ะค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้กินเก่งด้วยแหละค่ะ555 แต่ก้อจะกินน้ำเต้าหู้ นม ไข่(บางวันรึบางทีก้อนานๆๆกินที)แต่หลักๆจะเป็นน้ำเต้าหู้และนม และเน้นกินบ่อย🤗