ลูกตอดจะรู้สึกยังไงคะ?

พอดีว่าท้องแรกคะ ตอนนี้18/6 วีค ถ้ารู้สึกว่าลูกตอดใช้รู้สึกจี้ดๆเหมือนมีอะไรหยิกอยู่ในท้องหรือเปล่าคะ พอดีแยกไม่ออกจริงๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกตุ๊บๆเหมือนเส้นกระตุกมสกกว่าค่ะ อธิบายไม่ถูก จะรู้สึกชัดๆก็20wขึ้นไปค่ะ