ปรึกษาค่ะ

สมควรพูดมั้ยคะ คำว่า(มึงๆกูๆ)ใส่ลูก คือว่าไม่รุ้พ่อเค้าเป็นอะไรหนักหนา ลูก2ขวบเอง ทำไมชอบว่าลูกแทบทุกครั้งที่ลูกเข้าใกล้ หงุดหงิดอะไรหนักหนาไม่รู้ (ขอโทษที่ใช้คำหยาบนะคะ) ควรทำยังไงดีคะ บางทีเอะอ่ะ อะไรก็ตีลูก พูดกับลูกเหมือนกับว่าเค้าโตเป็นผู้ใหญ่เหมือนตัวเองแล้ว

1 ตอบกลับ

คอยเตือน คุณพ่อ นะคะ แม่ เด็กส่วนมาก จดจำคำพูดและพฤติกรรม จากผู้ใหญ่ค่ะ

5y ago

ค่อยๆ บอกพ่อเค้านะคะแม่ น้อง 2 ขวบเอง เวลาพ่อตีน้อง ตีเพราะเรื่องอะไรคะ