ปรึกษาค่ะ

ท้องได้เดือนกว่าแต่มีเลือดออกเป้นสีน้ำตาลป่นแดงค่ะแต่มีไม่มากปวดท้องรวมด้วยแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะเป็นมา2วันแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องไปพบหมอนะค่ะ เราเป็นตอนนี้ค่ะ แต่เราเป็นเพราะยกน้ำในกะละมังไปเท เพราะคิดว่าไม่หนักมาก แต่เลือดไหลค่ะ เป็นเลือดสีแดงสด ไปพบหมอ น้องยังอยู่ดี หมอให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน พร้อมกับนอนเฉยๆ อยู่บ้าน ห้ามทำงานหนัก เดินเท่าจำเป็น แต่เราต้องป้อนข้าวลูกคนโตด้วยค่ะ ตอนนี้ในท้อง 11 วีค ค่ะ

5y ago

ปล. หมอบอกว่าโอกาสแท้ง 50/50 (เรียกภาวะแท้งคุกคาม) ค่ะ ลองหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอก็ดีนะคะเปนเหมือนกันคะ บ้านนี้พึ่งกลับจากหาหมอ นัดซาวอีกที20 หมอบอกว่าตอนนี้ท้องอ่อนมากยังตรวจอะไรไม่ได้และยังทำอะไรไม่ได้คะ

เเนะนำให้ไปหาหมอค่ะฟังจากหมอดีกว่า แต่บ้านนี้ก้เคยเป้นนะ เป้นแค่เลือดล้างหน้าเด้กค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่ อันตรายมากคะ

พบแพทย์ค่ะ อันตราย