แตกแล้วจ้า 41W6D

สมกับที่รอเลยคะ คลอดเองไม่มีเร่งคลอดใดๆ แอบกลัวเหมือนกันกลัวรกเสื่อม กลัวสายสะดือพันคอ แต่เท่าที่ตรวจลูกก็ยังแข็งแรง ยังดิ้นปกติ เลยอดใจรอให้ลูกพร้อมออกมาเองแบบธรรมชาติ น้องน้ำหนัก3845กรัม ช่วงเวลาที่รอคอยได้แต่เฝ้าดูรูปเด็กๆนี้ทุกวัน วันนี้สมใจได้เห็นหน้าเค้าบ้างแล้ว❤️

แตกแล้วจ้า 41W6D
61 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊