แตกแล้วจ้า 38+4 ผ่าคลอดค่ะ

น้องน้ำหนัก 2,550 กรัม เพศหญิง คุณหมอแจ้งว่าน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ....เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะค่ะ

ใช้สิทธิของอะไรค่ะ

2y ago

เราใช้จ่ายเองค่ะ ก่อนหน้าใช้บัตรทองที่วชิระเพราะเรารักษาวชิระมีประวัติรักษามาเป็น10ๆปี แต่ปีนี้มันเปลี่ยนบัตรทองตามทะเบียนบ้าน เราเลยต้องใช้จ่ายเองค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ