มีใครสนใจเครื่องปั๊มนมบ้างไหมใช้งานน้อย สภาพ95%เลย ราคาไม่แพงของแถมเพียบค่ะ มีใบรับประกันพร้อมเครื่องศูนย์นะค่ะ

สนใจสอบถามมาได้เลยนะค่ะ ใช้งานน้อยมากๆๆจริงค่ะ ขายจริงส่งจริงไม่มีโกง ของดีอยากให้แม่ๆที่ให้นมลูกได้ใช้ปั๊มเกลี้ยงเต้ามากไม่เจ็บหัวนมค่ะ

มีใครสนใจเครื่องปั๊มนมบ้างไหมใช้งานน้อย สภาพ95%เลย ราคาไม่แพงของแถมเพียบค่ะ มีใบรับประกันพร้อมเครื่องศูนย์นะค่ะ
1 ตอบกลับ

ราคาคะ

5y ago

ราคา6000ค่ะ เลื่อนดูรูปได้เลยนะค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ