ส่งต่อจร้า

ชุดเด็กอ่อน ของลูกสาวจร้า ส่งต่อให้ถูกๆ สภาพ95% มีจุดเหลืองนิดนึงบ้างตัวเพราะเกบไว้นาน สนใจสอบถามได้คร่ะ เหมาหมด 200+ส่ง35฿ จร้า

ส่งต่อจร้า
1 ตอบกลับ

น่าใช้นะคะ

4y ago

หมายความว่าไงคร่ะ น่าใช้น่ะ ขายตามสภาพอ่ะนร่ะคร่ะ มีตำหนิตรงไหนก้อบอกตรงๆ รับได้ก้อซื้อแค่นั้น เข้าใจเนอะ