สนใจทักมาขอดูเพิ่มเติมได้จ้า

ขายจ้า เครื่องปั้มนมRupex อุปกรณ์ครบไม่มีตกหนิเครื่อใช้ไม่ถึง5ครั้ง สภาพ95% ขอส่งต่อ1500รวมส่งแฟรชค่ะ เหตุผลที่ขายเพราะไม่ค่อยมีเวลาปั้ม

สนใจทักมาขอดูเพิ่มเติมได้จ้า
1 ตอบกลับ

แม่ลงช่องทางการติดต่อไว้ด้วยเลยค่ะ เมื่อวานก่อนเห็นมีแม่ๆตามหาอยู่