แมงป่องต่อย

สดๆร้อนๆเลยค่ะ ปวดและมือบวมมาก ไปรพ.มาแล้วหมอให้แค่ยาพารามากินค่ะ จะเป็นอันตรายต่อเจ้าตัวเล็กในท้องมั๊ยคะ

แมงป่องต่อย
22 ตอบกลับ

บ้านนี้เหยียบตะขาบเต็มตีนเลยคะ แต่มันไม่ต่อย

4y ago

เขาบอกว่าตะขาบจะปวดกว่านี้ใช่มั๊ยคะแม่

พาราทานได้ค่ะแต่ไม่เกินวันละ2เม็ดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้มันไต่ขาเร่นเรยจ้าม่ต่อยด้วย

โดนที่ขาค่ะ เเต่ปวดไม่กี่วันหาย

ตัวใยมัน ปวดกว่าแมงป่องอีกค่ะ

บ้านนี้ตอดแต่ละที2ครั้ง 4ตัวละ

ไม่เป็นหรค่ะเด็กสบายดีคฝ

เราก็โดนค่ะไม่เป็นไรนะคะ

ถ้าไม่แพ้มากคงไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ