ทามหาหิง

สดือลูกยังไม่หลุดทามหาหิงได้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ทารอบๆถ้าน้องท้องอืด อย่าโดนสะดือ และก็เช็ดสะดือด้วยน้ำที่หมอไห้มา ปกติของเราทาตลอดและทุกวัน เพราะกลัวลูกท้องอืดค่ะ

ทาได้ค่ะ แต่ทารอบๆสะดือไม่ให้ใกล้กับสะดือบ้านนี้ก็ทาจ้า

ทาแอลกอฮอล์ที่หมอให้ดีกว่าค่ะแม่ ทารอบๆเดี๋ยวก็หลุดค่ะ

5y ago

พอดีลูกท้องอืดค่ะ

ทาได้จ้ามันจะดีต่อลูกเราด้วย

ทาได้แค่รอบๆห้ามโดนสะดือนะคะ

ทาได้ค่ะแต่อย่าให้โดนสะดือ

ทารอบๆอย่าๆให้โดนสะดือนะคะ

ได้ค่ะทารอบๆนะค่ะ

ระวังชื้นนะคะ

ทาได้ค่ะ