บ้านไหนเป็นบ้าง

ปกติน้องจะกินนมทุก2ชม. แต่บางทีชั่วโมงกว่าชั่วโมงครึ่งก็ร้องอีกแล้วพออุ้มเดิน ทามหาหิง  เปลี่ยนเพิส ก็ร้องเหมือนหิว พอให้กินเหมือนเด็กโหยมาก แพมเพิสฉี่เต็มตลอด เราเปลี่ยนบ่อยมาก ผิดปกติมั้ย เราไม่อยากให้กินก่อนเวลาเลย กลัวท้องอืดกินเยอะ

1 ตอบกลับ

ต้องตามเวลาค่ะ จะร้องไห้บ้านแตกแค่ไหนก็ต้องเว้น 2-3 ชม.นะคะ อย่าเอะอะป้อน overfeeding มาหนักค่ะ เราเคยแล้ว

2y ago

ทำไงคะแม่ ถ้าน้องร้อง ปล่อยให้ร้องมั้ย จุกหลอกก็ไม่เอา อุ้มก็ไม่หยุด