ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

บ้านนี้ ลูกได้ 26วัน ทุกครั้งที่กินนมเสร็จ น้องจะหลับพร้อมกับเบ่งอึทุกครั้ง บางครั้งเบ่งบิดตัวจนหน้าแดง คล้ายคน อึไม่ออก ยิ่งช่วงกลางคืนเป็นหนักจนแม่แทบจะไม่ได้นอน ทามหาหิง ให้ก็แล้ว แบบนี้ปกติ ไหม คะ แม่กังวลมากๆเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องไม่ได้เบ่งอึนะแม่ เป็นพัฒนาการตามวัย 2-3 เดือนก็เลิกเบ่งแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่